i'm backkkkkkkkk!! >__<

posted on 23 Apr 2014 02:32 by misa1994
อะแฮ่มๆๆKiss
 
ขอเวลาทำความสะอาด ปัดฝุ่นบล็อคซักแปป-w- แหม่ ไม่ได้มาเขียนนานขนาดนี้ ถ้าเป็นห้องคงจะฝุ่นเกาะหนาเตอะ กี่ปีแล้วล่ะ โถ่
 
เข้ามาหลายครั้ง อ่านเอนทรี่เดิมๆ คิดไปคิดมาหลายรอบว่าจะเริ่มเอนทรี่ใหม่ดีมั้ยน๊อออ
สุดท้ายด้วยความที่ไม่มีอะไรทำ ก็กลับมาเขียนจนได้555
แต่ก็เพราะไม่มีอะไรทำนั่นแหละน่ะ นอนไม่หลับด้วย
 
ครั้งสุดที่เขียนก็ 3ปีได้แล้วเนอะ เอนทรี่สุดท้ายที่เขียนไว้ก็ดันเกียวกับความรัก ที่มีให้เพื่อนคนนั้น
ตอนนี้ ยังคบกันอยู่นะเฟ้ยยยย555 
 
ก็นั่นแหละนะ หลังจากที่เขียนเอนทรี่ที่แล้วไป ก็ได้ตกลงปลงใจคบกันจริงจัง แล้วก็ยาวเรื่อยมาจนตอนนี้ 3ปี... บอกตามตรงว่าไม่เคยคิดเลยว่าจะอยู่กันได้ยาวถึงขนาดนี้ ทั้งๆที่ทะเลาะกันแทบทุกวัน จิกกัดกัน ตบตีกันแทบทุกวัน นับวันที่ไม่ทะเลาะกันได้เลยอะปีๆนึงเนี่ย บ่อยมากจริงๆ แต่ก็ประคับประคองกันมาถึงทุกวันนี้
 
มันเป็นความสุขแบบซาดิสม์ไงไม่รุ้เนอะ เหมือนตัวเองเป็นมาโซคิสม์เลย555 เป็นพวกที่ชอบความเจ็บปวดแน่ะ คนที่ดีๆเข้ามาในชีวิตเยอะนะ แต่ก็ยังเลือกคนนี้ ทั้งๆที่ต้องร้องไห้ตั้งไม่รุ้กี่ครั้ง โดนด่าโดนว่าก็ยังยอมอยู่ตรงนี้ แต่เขาไม่ได้เป็นคนเลวร้ายนักหรอกนะ เขาก็เป็นคนดีในระดับนึงเลยล่ะ ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้ระแคะระคาย ขี้หึง ขี้หวง แถมยังขี้อ้อนเหมือนลูกแมว เป็นคนน่ารักมากๆถ้าเขาอารมณ์ดีน่ะนะ แต่ถ้าให้ร้ายขึ้นมา..ยิ่งกว่าพายุเฮอริเคนซะอีก ขี้วีน ขี้เหวี่ยง ไม่ค่อยจะมีเหตุผล เอาง่ายๆคือเหมือนผู้หญิงเป็นประจำเดือนอยู่ตลอดเวลา555 หน้านี่หงิกงอตลอดเวลาอากาศร้อนๆ เจอกันไม่ยิ้มให้ แต่ก็แปลกที่เรามีความสุขที่ได้เจอเขาทั้งๆที่เขาก็หน้าบูดหน้าบึ้งเป็นตูดเลย55 อ๊ะ ที่ว่าๆมาเนี่ย ตอนนี้ก็ไม่ได้แย่ขนาดนี้แล้วนะ ตอนนี้เขาหัดเอาใจเราขึ้นมาบ้างแล้วล่ะ จากที่ไม่เคยยอมเวลาทะเลาะ ทิฐิสูงไม่ยอมขอโทษ ตอนนี้ก็ยอมอ่อนๆลง 
 
เพราะเรื่องที่เลิกกันไปเมื่อปลายปีที่แล้ว มันเปลี่ยนนิสัยเราทั้งสองคนไปหลายๆอย่าง ตัวเราที่เคยใช้ความอดทน ต้องพยายามอดทนอดกลั้น ไม่พอใจไม่ค่อยพูดเพราะคิดว่าปัญหาจะได้ไม่เกิดไม่ทะเลาะกัน (แต่มันก้ยังมีปัญหากันอยุ่ดี) ก็เลยติดนิสัยเป็นคนไม่ค่อยพูด ถ้าไม่พอใจก็จะเก็บไว้ เลยกลายเป็นต้นเหตุของการระเบิดอารมณ์หลายๆครั้ง ตัวแฟนเองก็เป็นคนไม่มีเหตุผล ชอบวีนชอบเหวี่ยง เอะอะก็งอน ชอบหาเรื่องทะเลาะ ชอบตะคอก พูดไม่คิด ไม่พยายามเข้าใจตัวเรา และอีกบลาๆๆ ตอนที่แฟนกลับมาง้อ มันกลายเป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ของเราทั้งสองคนเลย เพราะตอนแรก ตัวเราว่าจะไม่กลับไปแล้ว เพราะมันหมดความอดทนจริงๆแต่ก็สู้ใจตัวเองไม่ไหว ก็ใจอ่อนยอมเขาจนได้ พอกลับมา ตัวเราเปลี่ยน ตัวเขาเปลี่ยน ตรงข้ามกันเลย 555 เรากล้าที่จะพูดในสิ่งที่คิดมากขึ้น ตรงไหนไม่พอใจก็จะพูดออกไป ไม่เก็บกดไว้ รู้สึกดีขึ้นนะ เพราะไม่มีระเบิดอารมร์ละ555 ส่วนแฟนก็เอาใจใส่ความรุ้สึกเรามากขึ้น มีเหตุผล ทิฐิลดลง ยอมเราบ้างเป็นบางครั้ง  ตามใจเรามากขึ้นจากที่เมื่อก่อนเราจะเป็นคนตามใจเขา ทะเลาะกันก็ยอมๆกัน จนตอนนี้ กลับมาคบกันใหม่ได้ เกือบครึ่งปีละมั้ง ก็ยังทะเลาะกันบ้างนะ แต่ไม่ถี่เท่าเมื่อก่อนแล้ว ก็รุ้สึกว่าโอเคนะ แต่ไม่รุ้จะโอเคได้ถึงเมื่อไหร่ ชีวิตเราไม่มีอะไรแน่นอนหรอก ใช่มั้ยล่ะ
 
ตลกดีนะ ความรักเนี่ย ต่อให้โดนทำร้ายจนเจ็บแค่ไหน ต่อให้เขาทำตัวแย่ๆกับเรา ต่อให้มีคนดีๆเข้ามาในชีวิตเรามากมาย สุดท้าย ความรุ้สึกเราก็จะมีให้ได้แค่คนเดียว 
แบบว่า เจ็บแค่ไหนก็ยอมไรประมาณเนี้ยยย  โอ้ยน้ำเน่าสุดๆอะบอกเลย แต่ชีวิตจริงแมร่งยิ่งกว่าละครT^T
 
พร้ำเพ้อถึงแฟนละมึงความสุขว่ะ555555 โอ้ยกำ สงสัยจริงๆนะเนี่ย เราเป็นพวกมาโซแน่ๆเลย=[]=!
 
 
 
 
 
เรื่อยเปื่อยล่ะฉัน
อ่านย้อนๆไปจนถึงPre-degreeของ ม.ราม แหมมมม่ เจ็บช้ำ บอกตรงๆ 4ปี ละ ยังเรียนไม่จบเลย555555ไม่รุ้ชาติไหนจะจบเนี่ย เรียน2ที่ควบไปนี่ปัญหาเยอะมากๆเลยอ่ะ ตอน ม ปลายก็ไม่ค่อยมีเวลา ยิ่งขึ้นมหาลัยนี่ยิ่งไม่มีเวลาใหญ่เลย ยิ่งทำกิจกรรมด้วยแล้ว โอ้แม่เจ้าาาาา! แทบจะเป็นลม ช่วงใกล้สอบเนี่ย เป็นอะไรที่วุ่นวายมากๆ ทั้งเรียนซัมเมอร์ของมหาลัยหลัก แล้วก็สอบของมหาลัยราม แย่ๆ เทอมที่ผ่านมานี่ก็ขาดไปตั้งหลายวิชา ดูท่าจะจบยากแล้วแหละT^T แต่ก็ สู้โว้ยยยยยยย ไหนๆก็เข้ามาแล้ว ต้องเอาใบปริญญาออกมาให้ได้ โอ๊สสสสสสสสสสสสสสส!!! @>_<@
 
 
 
 
หูยยยยย ตายละ เขียนยาวมาก รู้สึกจะเก็บกด5555555 พอๆก่อนดีกว่า เอาไว้ว่างๆคงจะมาระบายลงบล็อคอีก ไม่รุ้จะระบายทางไหนละ ขอแค่ให้ได้พิมระบายมันออกมาเป็นพอ 55555
 
 
นอนจ้านอนนนนน sweetdream Wink

Comment

Comment:

Tweet

ขอใช่ตรงนี้ เป็นพื้นที่เพื่อย้ำเตือนหากว่าในอนาคตแกกลับมาอ่าน
"บ๊วยยังรักออย"
นี้คือสิ่งที่จะยังคงเป็นเหมือนเดิมไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน
ขอบคุณน่ะที่ยังให้ความเป็นเพื่อน ฉันรู้สึกดีน่ะตรงที่แกพูดว่า "รัก แต่คงไม่มากเท่ารักแก"
ต่อจากนี้ก็ขอฝากตัวเป็นเพื่อนต่อไปน่ะ ฉันจะไม่ลืมแกหรอก ฉันจะดูแลแกในฐานะเพื่อนต่อไป ถ้าแกมีปัญหา อยากจะคุย อยากจะปรึกษา โทรหาหรือทุกเฟสมาได้
ในอนาคตข้างหน้าเราไม่รู้เน๊อะว่าจะเป็นยังไง แต่ถ้าออยไม่เหลือใครแล้ว หรือแกโสด เค้าจีบแกแน่ !!  
ฉันยังรักแกเหมือนกับ ที่ผ่านมา จำเอาไว้ในใจด้วยน่ะ
ขอบคุณน่ะที่ยังเก็บความรู้สึกของเค้าไว้ ขอบคุณน่ะที่ยังจำว่ายังมีเค้าอีกคนที่รักและรอแก
เค้าจะดูแลแกให้เหมือนที่แกดูแลเค้า ต่อให้แกบอกว่า แกอาจจะไม่เหมือนเดิม เค้าก็ไม่เป้นไร เพราะการกระทำของเค้า มันจะทำให้แกใจอ่อนเอง
เค้าอยาก แต่งงาน กับแกน่ะ
เค้าอยากมี "ลูก" กับแกน่ะ น้องอุด้งกับเอแคลร์ไง
เค้าอยากที่จะแก่ไปพร้อมกับแกน่ะออย
บ๊วยรักออย บายยยย

#1 By บ๊วยเอง (124.121.238.24|124.121.238.24) on 2014-06-02 21:21