18/ก.พ./2554

posted on 18 Feb 2011 18:22 by misa1994
ว๊า ไม่ได้เข้ามาอัพตั้งนานแน่ะ ปีใหม่ก็ผ่านไปแล้ว วันเกิดก็ผ่านไปแล้ว เรื่องราวต่างๆมากมายผ่านไป เผลอแปปเดียว จะขึ้นม.5แล้วล่ะ ไวจังเลยนะ ทั้งๆที่เมื่อก่อน เวลากว่าจะผ่านไปแต่ละปีนี่มันช้าเหลือเกิน คงจะจริงอย่างที่เขาพูดกันว่า ชีวิตม.ปลายน่ะ เป็นช่วงที่มีความสุขที่สุดในชีวิต ทำให้เวลามันผ่านไปรวดเร็วขนาดนี้
จะขึ้น ม.5แล้ว >w< เหมือนจะดีใจนะ 55 งานยังส่งไม่ครบเลยอ่าT^T วันจันทร์นี้จะสอบแล้ว สอบครั้งสุดท้ายของ ม.4 แต่ไม่แน่นะ มันอาจจะมีซ่อม ฮ่าๆ ไม่อาจจะ อะ มันต้องซ่อมแน่ๆ 555 ติด ร หลายตัวอยุ่T^T เวรกรรมแล้วอะ 55 ไหนเรื่องสอบของ ม.ราม อีก ไม่รุ้ว่าจะผ่านรึเปล่า ต้องฟิตกันหนักๆแล้วล่ะ = ='' จะทำได้มั้ยเนี่ย
รุ้สึกว่า แปปเดียวเอง เหมือนเพิ่งขึ้น ม.4 เมื่อวาน 55 จะขึ้นม.5แระ เวลามันไม่พอจริงๆT^T จะ 1 ปีแล้วสินะ ที่รุ้จักเพื่อนใหม่ๆ เรื่องราวต่างๆมากมาย 55
ระหว่าง "เพื่อน กับ แฟน" คิดว่าหลายคนคงรู้ว่า 2คำนี้มันต่างกันมากมายขนาดไหน แต่เราเอง ไม่เคยรุ้สึกว่ามันจะแตกต่างกันขนาดนี้T^T เราเองก็มีแฟนมา3-4คนแล้วนะ แต่กับคนนี้ เปนคนแรกที่เริ่มจากการเป็นเพื่อนกัน แล้วเป็นเพื่อนกันมาจะปี1 แล้วด้วย ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า เพื่อนที่เล่นกันมาตลอด จะมาชอบกัน และจเป้นแฟนกันอย่างนี้ ยอมรับเลยว่าครั้งแรกที่เจอกันในตอนเรียนปรับพื้นฐาน ความคิดแรกเลย"เห้ย แม่งเป็นเกย์ป่าววะ? 55" ไม่ได้คิดอะไรเกินมากมายแบบนี้ แต่ความคิดในตอนนี้ "กุเผลอใจให้มันไปตั้งแต่เมื่อไหร่วะ? 55" ตลกตัวเอง ไม่เคยมีความคิดจะเอา เพื่อนมาเป็นแฟนเลยนะ
          ความรู้สึกแตกต่างกัน รุ้สึกว่าตัวของเราเองก็ไม่เหมือนเดิมด้วย งี้งอนขึ้น ทั้งที่เมื่อก่อนตอนเป็นเพื่อนกัน เราไม่เคยเปนอะไร มันจะไปเล่นกะคนอื่น ก็ไม่เคยงอน งอนไปก็ไม่มีคนง้อ= ='' แต่ตอนนี้ แค่มันไปเล่นกะคนอื่นไม่ว่าจะเป็นผุ้หญิงผุ้ชายเราก็หึงหมด หวงหมด! ทำไมล่ะ! ถึงมันจะเหมือนเกย์ก็เหอะ แต่ไม่ใช่นะ! ยืนยัน นอนยันได้เลย
เพื่อนเราคนนึงก็เคยพูดเมื่อนานมาแล้วว่า "ไอสองคนนี้นะ มันแกล้งกันเล่นแบบนี้บ่อยๆ เดี๋ยวก็ได้รักกันจริงๆจนได้" ตอนนั้นที่เราฟัง เราก็หัวเราะ มันจะเป้นไปได้ไง 55555 เพื่อนกันนะเว้ย
แต่ตอนนี้... ที่มันพูด เป็นเรื่องจริง เรารักมันจริงๆจนได้ ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รุ้ ที่เราแอบมอง ที่เราหวง ที่เราแคร์
วันพฤ. 10 กุมภา ที่ผ่านมาเนี่ย เรากะลังนั่งอยุ่กะเพื่อนคนนี้ ก็มีรุ่นน้องที่เราสนิท2คนเข้ามาหา แล้วก็ถามขึ้นมาว่า"พี่ๆ พี่2คนเป็นแฟนกันหรอ?" เหมือนจะพูดเล่นนะ แต่เราก็บอกว่า มันเป็นเมียพี่เอง=w=  55 เราก็ไม่รุ้ว่า เพื่อนเราดูหงุดหงิดตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่ยอมพูดไม่ยอมคุย เดินหนี ไม่ยอมมานั่งข้างๆ ทั้งที ปกติมันก็มานั่งอยุ่ข้างๆตลอด เดินไปหาก็ไม่เคยเดินหนี พอตอนกลับบ้าน ก็เดินกลับด้วยกันมันก็ทำหน้าเครียดมาตลอดทาง= ='' ถามว่าเป็นอะไรก็ไม่บอก คิดอะไรอยู่ก็ไม่บอก เราก็คิดมากดิ จะร้องไห้TT ทำไมอยุ่ดีๆก็ไม่คุยด้วย
วันนึง เราถามมันไป "ที่ทำแบบนี้น่ะ .. เพราะเราเป็นเพื่อนกันหรอ?" คำตอบที่ได้คือ..."นั่นแหละ ที่สิ่งที่ฉันกำลังคิดอยู่" เรางี้อ๋อเลย ว่าทำไมตอนนั้นที่น้องถามว่าเราเป็นอะไรกัน มันถึงได้เงียบๆทำหน้าคิดอะไรอยุ่ตลอดเวลา ยอมรับเหมือนกันว่า เราก็กำลังคิดอยุ่ ว่าที่เราทำอะไรมากมายที่มันเกิดเส้นบางๆที่เรียกว่าเพื่อนมา(มาก)เนี่ย เพราะเรายังเป็นเพื่อนกัน คิดเหมือนกันสินะ
หลังจากนั้น มันก็บอกว่า มันน่ะ หวั่นไหวตั้งแต่เราเรียกมันว่า เมีย เราเรียกเพื่อนคนนี้คนเดียวว่าเมีย แล้วก็เรียกมาตั้งนานแล้วนะ ตั้งแต่ ม.4 เทอม1 แล้ว เราก็ตกใจที่มันบอกว่ามันหวั่นไหวกับคำว่า เมีย ที่เราเรียก แต่คนที่เรียกมันว่าเมียก็มีตั้ง2คนนะ เผลอๆมีมากกว่านั้นอีก เพราะมันสนิทกับเพื่อนผู้หญิงเยอะ(เหตุผลนนึงที่เราหึงมันมาก) ดีใจนะที่รุ้ว่า หวั่นไหว เราเองก็หวั่นไหว ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รุ้ ที่ต้องเข้าไปหอมแก้ม เข้าไปกอด ทุกวัน ทุกวัน จนชินอ่ะ ขาดไม่ได้เลย
จนตอนนี้ เราก็ยังทำเหมือนปกตินะ กอดได้ หอมแก้มได้เหมือนเดิมแถมรุ้สึกดีกว่าปกติด้วย>w< เพราะรุ้ความรุ้สึกของกันและกันแล้วล่ะมั้ง
แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยุ่นะ รอคำยืนยันแค่นั้น แต่ก็คงอีกไม่นานหรอก^^ เราก็รอได้ เหนบอกว่าอยากให้ผ่านสอบครั้งนี้ไปก่อน แล้วจะบอกเราอีกที เราก็เข้าใจนะ เพราะเราเป็นพวกติดแฟน ถ้ามีแฟนตอนนี้เราก็ไม่มีสมาธิสอบพอดี ขนาดเดี๋ยวนี้วันๆนึงเรียนไม่รุ้เรื่อง เอาแต่มองมันอยุ่นั่นแหละ จะพยายามสอบให้ได้ละกัน
เห้อ~ แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องดีๆนะ เราก็ทำอะไรแย่ๆไว้เยอะ ตอนเป้นเพื่อนกัน ไม่โทไปยังไม่รุ้สึกอะไร พอเป็นตอนนี้ ที่กึ่งๆกลางๆ เราไม่โทไป มันก็รอเราโทไปอะ พอรุ้ว่าเราทำให้เขาต้องรอ รุ้สึกผิดมากเลยอะ ไม่ใช่แค่ครั้งเดียวด้วย เมื่อวานนี้เป้นครั้งที่3แล้ว ที่เราทำเขารอเราโทไปจนดึก เรารุ้สึกผิดมาก รุ้สึกแย่มากๆที่ทำให้คนๆนึงต้องรอเราอะ T_____T'' ฮืออออ
เราแค่ยังไม่ชิน เพราะเมื่อก่อนตอนเรามีแฟน เราไม่เคยปล่อยปะละเลยอะไรขนาดนี้ แต่เราอยุ่นเดียวจนชินแล้ว เราเลยลืมไปว่า การเป็นแฟนกัน มันต้องทำอะไรบ้าง
รอเวลา....

Comment

Comment:

Tweet

2/6/2557 19:57
ออยนี้บ๊วยเอง ..........
ออยบ๊วยกลับมาอ่านสิ่งที่แกแอบเขียนเอาไว้
ตัวเอง เค้าอยากบอกตัวว่า เค้ายังรักตัวคนเดียวน่ะ ตัวรู้ไหมตอนตัวบอกว่า เราเลิกกันอ่ะ เค้ายังคิดว่าตัวเองเก่งตัวเองอยู่ได้ เค้ายังปากดีใส่ตัวอยู่เลย
แต่ตัวรู้ไหม ตัว พรุ่งนี้ก็ 1 เดือนแล้วน่ะที่เราเลิกกันครบ 1 เดือน และยังเป็นวันครบรอบ 3 ปี 3 เดือนด้วย
ตัวเค้ารู้ว่าเค้าไม่ควรมาพูดอะไรแบบนี้เพราะตัวก็มีคนใหม่ไปแล้ว ตัวอาจจะไมไ่ด้เข้ามาอ่านมันด้วยซ้ำ
ตัวจ๊า เค้ายังรักตัวน่ะ 1 เดือนที่ไม่มีตัวอยู่ข้าง ๆ เค้าไม่ไหวจริง ๆ ตัว เค้าอยู่ไมไ่ด้ เค้ารู้ว่าเค้าไม่เอาใจใส่ตัว เค้ายังคิดถึงตัวเค้าเอง แต่ตอนนี้ 1 เดือนที่เค้าไม่มีตัว เค้ารู้หมดแล้ว ว่าเค้าต้องทำยังไง
ตัวจ๊าถ้ามีโอกาสที่ตัวได้กลับมาหาเค้า เค้าจะดูแลตัวให้ดีที่สุด เค้าจะทำตัวเป็นกระจกที่สะท้อนออกไป ตัวทำอะไรให้เค้ามากแค่ไหน เค้าก็จะทำให้ตัวมากกว่านั้น
ตัวจ๊า ตัวอาจจะไม่รู้สึกอะไรกับความรักของเค้าแล้ว แต่เค้าอยากจะบอกตัวว่า เค้ายังรอตัวน่ะ ถ้าตัวอยากจะกลับมาเค้าพร้อมน่ะตัว เค้าพร้อมแล้ว วันนี้เค้าพร้อมแล้วตัว
เมียคนนี่อยากได้ตัวเองกลับคืนมา
ตัวจ๊าเค้าขาดตัวไม่ได้ เค้าอยู่ไม่ได้จริง ๆ

#1 By YukiHANA (124.121.238.24|124.121.238.24) on 2014-06-02 20:04