คนที่คิดว่าใช่?

posted on 08 Jun 2010 15:14 by misa1994

ตอนนี้คิดว่ากำลังจะเจอคนที่ใช่ รึเปล่าไม่แน่ใจ ก็คิดว่าชอบเขานะ แต่ยังไม่ถึงกับรักหัวปักหัวปำหรอก ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก ก็คนที่เคยบอกไปว่าอาจารย์จัดให้นั่งข้างๆกันตอนเรียนน่ะแหละ ตกหลุม(ชอบ)เขาซะแล้ว อาจจะชอบแบบเพื่อนก็ได้นะ เพราะเพิ่งเปิดเทอมมาได้ไม่ถึง3เดือนเลย เราก็ไมได้รักใครง่ายๆอะไรขนาดนั้น โอเค.. เอาเป็นว่า ตอนนี้แอบชอบ แต่ไม่รุ้ว่าเขาชอบเรารึเปล่านี่สิ

 

คือว่าเขาน่ะ..     เป็นนักกีฬานักบาสอ่ะนะ ไม่ใช่คนที่หุ่นบอบบางหรอก แอบมี ซิกแพคSix Pack ซะด้วยซ้ำ (เท่าที่สังเกตก็ไม่ได้เยอะเหมือนนักเพาะกายนะ อันนั้นน่ากลัว) แล้วอีกอย่าง สวยกว่าเราด้วยT_T อันเนื่องมาจากว่า หน้าหวาน ตานี่เยิ้มเชียว เพื่อนเราบอกว่ามองหน้ามันแล้วเลี่ยน = ="..เพราะตามันอ่ะแหละ เป็นน้ำเชื่อมเลย เหอๆ ดูท่าทางผู้หญิงชอบเยอะเหมือนกัน อาจจะเจ้าชุ้(?)ก็ได้

 

ปํญหามันอยุ่ที่ว่า.. ผู้ชายตัวเล็กกว่าอ่ะ จะดีหรอ???

                 ก็จริงอยุ่ที่ว่ามันเป็นนักบาส แต่เรื่องส่วนสูงนี่ไม่เหมือนนักบาสทั่วไปเลยอ่ะ รุ้สึกว่าจะตัวเตี้ยกว่าเรานะ คงจะประมาณ 160กว่าๆ หรืออาจจะไม่ถึงก็ได้ เราก็สูงแค่ 165-168ซม. เอง.. เพื่อนเราบางคนก็รุ้แล้วว่าเราชอบ แล้วก็หัวเราะกัน ว่า นักบาสอะไรตัวเล็กจัง เศร้าแทนเลยอ่ะ อาจจะเป็นเพราะว่ามันเป็นคนจีนแท้ก็ได้ เลยตัวเล็ก เพราะคนจีนส่วนใหญ่จะตัวเล็กๆกันทั้งนั้น หรือไม่ก็ แคลเซียมที่ควรจะไปเสริมส่วนสูงดันไปเสริมกล้ามเนื้อแทนน่ะสิ 

 

                เราเองก็ไม่ได้แอนตี้เรื่องความสูงนะ แต่ปกติแล้ว สเป็คเราควรจะเป็นผู้ชายที่ตัวสูงกว่า แต่พอจะไปชอบใครก็ดันกลายเป็นว่าเป็นคนตัวเล็กกว่าซะหมด ก็มีแค่รักแรกของเราอะ ที่ตอนนี้อยุ่ห้องเดียวกันน่ะ มันเป็นเพื่อนกับคนที่เราแอบชอบอยุ่ตอนนี้ด้วย พอมันสองคนไปยืนด้วยกัน คนที่เราแอบชอบ ตัวแค่ไหล่ของ คนที่เปนรักแรกอะ (ต่างกันมากไปมั้ย?T^T)  แต่มีสิ่งนึงที่เหมือนกันของสองคนนั้นนะ เป็นผู้ชายตี๋ๆด้วยกันทั้งคู่เลย หน้าออกแนวคนจีนอ่ะ เหอๆ สเป็คเราคงเปนแบบนั้น

                  สรุปว่ายังไงดี? แต่ก็นะ.. จะชอบกันมันไม่ได้อยุ่ที่ส่วนสูงนี่เนอะ เมื่อปัญหาแรกหมดไป ปัญหาที่2ก็ตามมา T_T

 

ปัญหาคือ..    มันเป็นนักบาส แล้วนอนที่โรงเรียน ตอนนี้งานเยอะมาก มันจะมีเวลาคุยกันมั้ยเนี่ย แล้วปัญหาใหญ่เลยคือ.. มันจะชอบเรารึเปล่าอ่ะ?

                      นั่นแหละ ที่กำลังกลุ้มใจ ไม่รุ้เหมือนกันว่าที่มันชอบมาแกล้งเหยียบเท้า เดินมาชนไหล่ แล้วก็อะไรต่อทิอะไร สารพัดจะแกล้ง มันจะรุ้สึกอะไรรึเปล่า กลัวว่าจะผิดหวัง หรือไม่ก็กลัวใจตัวเองกลัวจะเป็นเหมือนคนก่อนๆ กลัวว่าเราจะรักใครไม่ได้อีก กลัวว่าจะชอบแล้วจะรักไม่ได้ กลัว..etc เยอะแยะมากเลย ดูเหมือนพ่อกับแม่ก็จะโอเคกับคนนี้อยุ่ เพราะเล่าให้ฟงบ่อยๆ แล้วอีกอย่างมันก็เป็นคนจังหวัดเดียวกับพ่อด้วย (เกี่ยวกันมั้ยอ่ะ?)  เฮ้อ~~~

มากลุ้มเรื่องบ้าไรเนี่ยยยยยยยย!!~~

 

งาน!! ยังไม่เสร็จเลย มันไม่ใช่เวลาที่จะ

มานั่งคิดเรื่องพวกนี้นะว้อยยยย~~

พร่งนี้ต้องส่งแล้ว รีบไปปั่นดีกว่า

 

ฟิ้วววววววววววววววววววววววว~~~~

Comment

Comment:

Tweet

แพนด้าว่า..การที่เรารักใครชอบใครเป็นสิ่งที่ดีนะค๊ะ..มันทำให้เราสดชื่นแจ่มใส ทำให้โลกเป็นสีชมพู แต่..มีคนบอกว่าเวลาเรารักและชอบใครอย่าไปให้ใจเค้าหมดทั้ง 100 % ต้องเพื่อใจไว้ให้ตัวเองด้วย เพื่อเจ็บ เพื่อผิดหวัง big smile

ส่วนเรื่องความสูงเนี่ยอย่าไปคิดมากค่ะถ้าคนเราจะรักจะชอบกันขึ้นมาจริงๆความสูงก็ไม่น่าเป็นอุปสักค์อะไร

มีโอกาสก็ลองชวนกันคุยดูนะค๊ะเพื่อความสัมพันธ์จะได้แน่นแฟ้นขึ้น..big smile

แหม..แต่สเป็คเดียวกันเลยค่ะแพนด้าก็ชอบหนุ่มหน้าตี๋ๆเหมือนกัน..confused smile

#2 By panda on 2010-06-08 18:31

มีรักน่ะดี แต่อย่าตาบอด
รักน่ะจุจุ

#1 By ปิยะ99 on 2010-06-08 15:54