*Diary*~23/พฤษภา/2553

posted on 23 May 2010 23:21 by misa1994

23/05/2553 - อาทิตย์

             งานท่วมหัวเลยยยย~~ เฮ้อ ไม่รู้ว่างานจะเยอะแยะไปเพื่อใคร T_T ทำงานกันหัวปั่นเลยทีเดียว ก็ อ.วิทยาศาตร์น่ะสิ ให้รายงานมาตั้ง5เล่ม ให้ทำ 5เล่มเชียวนะ ยังดีที่ให้เวลา 3เดือน แต่มันจะไม่ทันเอาน่ะสิ!! T[]T!~ รุ้มั้ยทำไม? ก็เพราะ 5 เล่มที่อาจารย์ให้น่ะ "เขียนด้วยมือ"ทั้งหมดเลยอ่า แงๆๆ ร้องไห้กันไปตามๆกัน สิ้นเดือนนี้ก็เหมือนสิ้นใจ ไหนจะต้องส่งรายงานวิทย์อย่างน้อย1เล่ม ไหนจะต้องไปท่องบทอาขยานวิชา ภาษาไทย อีก งานยาวๆเลยอ่ะ งืออT^T

 

               เราคิดได้แล้วล่ะ ว่า จะเก็บความรู้สึกดีๆที่ให้กับคนๆนึงไว้อย่างงี้ตลอดไปดีกว่า เขาบอกแล้วว่า ไม่ให้ไปยุ่งด้วยอีก เขาบอกว่าไม่ชอบ รำคาญ ไม่อยากให้ยุ่ง คำพูดแรงๆพวกนั้น ทำให้เรารู้สึกตัวซักที เราควรจะเลิกยุ่งกับเขาตั้งนานแล้วด้วยซ้ำ ไปน่าไปยุ่งวุ่นวายให้เขาต้องใช้คำพูดแรงๆพวกนั้นกับเรา ถามว่าเจ็บมั้ยที่โดนว่าแบบนั้น? จะบอกว่าเจ็บมากๆเลย เราเองก็ไม่ใช่คนที่ความรุ้สึกอ่อนไหวอะไรมากหรอกนะ แต่เจอแบบนั้นก็เก็บน้ำตาไม่อยุ่เหมือนกัน ไม่น่าทำตัวน่าสมเพชแบบนั้น เป็นผู้หญิงซะเปล่า เราน่าจะคิดแบบนี้ได้ตั้งนานแล้ว เมื่อคืนก็นอนร้องไห้จนหลับไปตอนไหนไม่รู้ ตื่นมาตาบวมเป็นนกกระปูดเลย ฮ่าๆๆ หน้าตาตลกมากเลย ปกติก็น่าเกลียดอยู่แล้ว ยิ่งตาบวมๆยิ่งน่าเกลียดเข้าไปใหญ่ ฮ่ะๆๆ

                หวังว่าซักวันคงจะเจอคนที่ทำให้รุ้สึกดีๆได้มากกว่าคนๆนั้น เคยจะลองรักใครมาหลายคนแล้วนะ แต่ไม่เคยมีใครที่ทำให้รุ้สึกเหมือนคนนั้นซักที หรืออาจจะเป็นเพราะเรายึดติดกับความรู้สึกเก่าๆมากเกินไป จนไม่คิดถึงความรู้สึกใหม่ๆบ้างเลย แย่จังเลย~

 

                 พรุ่งนี้จะได้ไปโรงเรียนแล้วล่ะ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็เรียนได้แค่2วันครึ่ง เพราะวันพุธที่แล้วก็เรียนได้แค่ครึ่งวัน เนื่องจากมาประกาศอะไรไม่รุ้คาดว่าคงจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเมือง ทำให้วันพุธคาบบ่ายก็กลับบ้านกัน แล้วก็หยุดยาวจนวันศุกร์เลย จะเปิดเรียนอีกทีก็วันพรุ่งนี้นี่แหละ เฮ้อ~ การเมืองหนอการเมือง เป็นอุปสรรคกับการเรียนเหลือเกิน T_T เอาล่ะ! พรุ่งนี้เปิดเรียนไป คาบเช้าก็เจอภาษาญี่ปุ่นเป็น2คาบแรกเลย ไหนจะภาษาไทยคาบสุดท้ายอีกล่ะ ต้องสอบท่องอะไรต่อมิอะไรเยอะแยะไปหมดเลย ชักจะเวียนหัวละ 555 อีก 3 ปีเอง ทนๆ สู้ๆ เดี๋ยวก็จบ! ^___^~~~

 

Comment

Comment:

Tweet

สู้ต่อไปครับพี่น้อง

#2 By Black Dog on 2010-06-16 20:54

โห้ย~!!!

เราอยู๋ เชียงใหม่ อ่ะ อยากเรียนมั้งจัง
เรานะ ทำรายงานเขียนด้วยมือหยิกๆ รวมเล่ม ใส่ัสันห่อปก อะไรเรียบ ร้อย หมด
ทำทั้งหมดเสร็จก็อาทิตนึง พอถึงวันส่ง เพื่อนเค้าก็อบวางแล้วปริ้นกันหมดเลยอ่ะ-*- หมั่นไส้มากย่อหน้าที่2 ถ้าเป็นเราอยู่ด้วยตอนนั่นนะ เราก็คงจะกะโดถีบขาคู่ ไปล่ะ เราไม่ชอบเลยพวกที่ชอบว่า ผู้หญิงแรงๆ อยู่ห้องเรา เราตบหัวทิ่มหมดล่ะใครพูด นะ
555confused smile คนเรามันแทนกัน บ่ได้ ดอก
สำหรับเรานะ จะรักใครคนนึงก็พยายามมาตั้งสามปีกว่าแล้ว จน ตอนนี้เทอคนนั้นเริ่มจะเปิดทางให้เราบ้างแล้วล่ะ เพราะเราเป็นคนใจเย็นยะเยือกกopen-mounthed smile และยังต้องไว้ใจกันและกันด้วยdouble wink สักวันเราก็จะ เห็นผลของสิ่งที่เราทำไปกก่อนหน้านั้น เอง


อย่ารีบร้อนถ้าคิดว่าใช่big smile

เชียงใหม่ก็ประกาศ ประกาศเคอร์ฟิวส์ เช่นกัน แต่ ร.ร.เรา ไม่เหนจะ หยุด บ้าง เลย ยังให้นร.ไปเสียงภัยอีก(แต่มันก็ตื่นเต้นดีนะ) ตอนเย็นระหว่างทางกลับบ้าน มี เสียงระเบิดด้วยล่ะ โฮ้ววว ตื่นเต้น


หอกโห้ย~!!! open-mounthed smile

#1 By IbaneZ on 2010-05-24 19:09