14/05/2010..เปิดเทอมแล้วววว~

posted on 15 May 2010 00:19 by misa1994

14-05-2010 เปิดเทอมแล้ว~~

           ดีใจนะที่เปิดเทอมแล้ว ตื่นเต้นมากๆ ได้ใส่ชุดม.ปลาย เห่ออย่างแรงเลย 55 ดีใจมาก แต่จะดีกว่านี้ถ้า อาจารย์ไม่จัดให้นักเรียน ญ กับ ช นั่งคู่กัน ที่ไม่อยากนั่งคู่ ก็ไม่ใช่ว่ารังเกียจอะไรหรอกนะ แต่อยากนั่งกับเพื่อนมากกว่า มันมีสมาธิกว่าอ่ะ

พอมีผู้ชาย(ที่ไม่รุ้จัก)มานั่งข้างๆ มันก็เขินๆอ่ะนะ 55+เขายิ่งหน้าตาดีอยุ่ เดี๋ยวหวั่นไหว อิอิ ล้อเล่นๆ ^_^ ก็พอไปเล่าให้แม่ฟัง แม่บอกว่า ก็ดีนะ = =" เอ่อ..มันดีตรงไหนคะแม่ แม่เลยบอกว่า "มันเป็นการทดสอบกำลังใจ(?) ไม่ไห้ไขว้เขวไปกับสิ่งรอบข้าง" แต่ถ้าไอ้สิ่งรอบข้างที่ว่ามันเปนแบบนี้ คงจะสมาธิกระจัดกระจายกันหลายคนนะคะ

 

เราเองก็ไม่ได้อะไรมากหรอก ก็นั่งๆ เรียนๆไป เพราะผู้ชายที่นั่งข้างๆเขาเรียบร้อย ไม่ค่อยพูดมาก(เหมือนเรา- -") เขาคงรำคาญเรามากเลย ฮ่าๆ เราคุยกับเพื่อนซะ 2ชม.รวดเลย หูเขาคงจะชาไปเลยล่ะ(บทลงโทษของคนที่นั่งข้างเราก็แบบนี้ล่ะ หุหุ) เขาก็น่ารักดีอ่ะนะ เป็นนักบาสด้วย แต่เรียนก็โอเคนะ คงไม่ลำบากมาก เขาเก่งภาษาจีนด้วยล่ะ พูดจีนคล่องเลย เห็นบอกว่า พ่อ-แม่เป็นคนจีน เขาก็เลยลงแผนอังกฤษ-จีน เรียบร้อยแล้วล่ะ คงจะเรียนสบายเลย อิจฉาเขาจังT^T

 

          อาจารย์บอกว่า แผนการเรียนอังกฤษ-ญี่ปุ่นจะแยกเป็น แผน อังกฤษ-จีนด้วย แต่ยังไงๆ เราก็ยังคงตั้งมั่นอยุ่ในภาษาญี่ปุ่นเรื่อยไป ภาษาญี่ปุ่นยังไม่รุ้จะไหวรึเปล่า จะให้ไปเรียนจีนอีกก็คงจะตายกันไปข้างนึงอ่ะ  

 

ได้นั่งใกล้คนที่เราแอบชอบด้วยล่ะ แอบรึเปล่าหว่า? ไม่รุ้จิ ก้อบอกไปแล้ว แต่ก็ยังเพื่อนกัน ที่บอกว่านั่งใกล้นี่ไม่ใช่คนข้างๆเรานะ แต่เขานั่งถัดไปอีกแถวนึง นั่งอยุ่กับผู้หญิง (ชิ๊~ หมั่นไส้) ได้ใกล้ๆกันแค่นั้นก็พอแล้วแหละ (เน่าได้อีกอ๊า~)

 

ก่อนจะไป.....

 

ประเทศไทย ร้อนโคตรรรรรร ! ! ~

 

Comment

Comment:

Tweet

อืมๆๆๆ....อยากจำได้จัง...

#2 By เจ้นุช on 2010-05-25 00:41

โห้ย~!!!
เริ่มต้นชีวิตม.ปลาย เหมือนผมเลยแต่ของผมเปิดวันที่17
ผมเรียน อังกฤษ-คณิตศาสตร์ จะว่าผมก็ไม่ค่อยจะตั้งใจลงแผนนี้เท่าไหร่นะคงจะเป็นเพราะทำไปเพื่อพ่อแม่
อีกอย่างน้า~คนที่ผมชอบดันไม่ได้อยู่ห้องเดียวกัน เค้าอยู่ ญี่ปุ่นเหมือนเทอเลย เหอๆ
ยังไงก็ตั้งใจเรียน นะคร้าบ
ก่อนจะไป

ประเทศไทยโครตร้อน!!~


หอกโห้ย~!!!double wink

#1 By IbaneZ on 2010-05-15 01:01